Tư vấn - Thiết kế

Bởi Tô Đức Khánh (22/03/2016)

TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Hotline tư vấn & hỗ trợ 24/24: 0916.524.839 – 0912638.239

               Bạn là ai ?

1.     Chủ đầu tư

2.     Tư vấn

3.     Thiết kế

4.     Công ty cơ điện lạnh, Cửa hàng điện lạnh

5.     Nhà thầu xây dựng

6.     Các trường ( Đại học, cao đẳng, Trung cấp, nghề)

7.     Thầy giáo, Học sinh

8.     Cộng đồng điện lạnh ( Kỹ sư, thợ …)

Bạn cần gì ?

1.     Chủ đầu tư : Cần:  Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

2.     Tư vấn : Cần : Các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu  ( mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.

3.     Thiết kế : Cần Tài liệu kỹ thuật các phần mềm tính tải, nhiệt, hệ thống lạnh, thông gió và công nghệ mới để thiết kế cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và phương án tối ưu.

          4.     Công ty cơ điện lạnh, Của hàng điện lạnh các bạn chưa có bộ phận thiết kế ? Bạn cần một đối tác liên doanh        để tham gia chào giá cạnh tranh hay đấu thầu.

          5.     Nhà thầu xây dựng : Cần: Giá hệ thống máy lạnh trung tâm và các loại khác để giam gia đấu thầu các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

          6.     Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề..) Cần tài liệu mới, công nghệ mới, sản phẩm mới và tìm nơi để sinh viên thực tập.

          7.     Thầy, trò:  Cần : Học hỏi, thực hành và trải nghiệm thực tế.

          8.     Cộng đồng điện lạnh ( Kỹ sư, thợ …):  Cần : các thông tin, tài liệu về sản phẩm thương hiệu, học hỏi thực tế, việc làm….

Chúng tôi là ai ?

1.     Chúng tôi là một tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần TM & DV KIM LONG PHÁT

2.     Chúng tôi là những chuyên gia được các hãng điều hòa không khí trên thế giới và tập đoàn máy làm mát Đại Việt cử đến thông qua Kim Long Phát để chuyển giao công nghệ, khai triển thị trường, sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cần gì ?

1.     Đối tác

2.     Phổ biến công nghệ & sản phẩm mới đến với tất cả mọi người.

Chúng tôi phải làm gì ?

 1.      Phục vụ khách hàng, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về  sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, giá cả.

  2.     Tư vấn giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

  3.     Cùng đội ngũ tư vấn tìm ra giải pháp, cung cấp tài liệu để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

  4.     Cung cấp cho đội ngũ thiết kế phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang và các phần mềm tính tải lạnh đối với điều hòa không khí, tính lưu lượng gió đối với hệ thống thông gió.

   5.     Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm & kiến thức để hỗ trợ các đối tác trong nghành tham gia tư vấn, thiết kế các dự án mà các bạn đang theo.

   6.     Lập dự toán báo giá miễn phí cho nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tất cả các hệ thống điều hòa không khí và thông gió để tham gia đấu thầu và chọn thầu.

   7.     Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề..) chúng tôi thiết nghĩ đây là nơi để chúng tôi phổ biến về công nghệ nhanh nhất và tốt nhất đây là lực lượng sau này sẽ làm chủ công nghệ và chính họ sẽ là người quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi nhiều nhất. Chính vì vậy cung cấp thông tin và hỗ trợ lực lượng này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

    8.     Chúng tôi cung cấp đủ tài liệu, sản phẩm, máy móc, trang thiết bị trong nghành để phục vụ cho thầy, trò, cộng đồng điện lạnh…. Thực hành và nghiên cứu.

Khi cần hãy liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại quan điểm của chúng tôi là

 "Chỉ có cho đi thì mới mong nhận lại"

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD KIM LONG PHÁT

Phòng tư vấn – thiết kế

Địa chỉ  : Số 3 đường 1, P. Phước Bình, Q.9, TP.HCM

Điện thoại      : 0912638239         Fax: (+84) 08.3640.0581