MÁY LỌC NƯỚC LEVELUK SUPER 501U

130.000.000₫ 139.000.000₫


Nhà sản xuất: Enagic

Tận dụng một chút không gian dưới kê bếp, đây là máy hoàn hảo cho nhà bếp của bạn!
với chất lượng của SD501, nhưng sự tiện lợi mang lại vẻ đẹp cho nhà bếp của bạn.

Sự dụng công nghệ điện phân tiên tiến với 7 tấm điện cực titan tinh khiết 99,97% được trang bị Platium, cho ra 5 loại nước khác nhau với nhiều công dụng 

✪ Nước Kangen (pH=8.5 – 9.0 – 9.5) là nước uống giàu kiềm & khoáng chất. Sử dụng nguồn nước này giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh đường ruột…

✪ Nước trung tính (pH=7.0) là nước sạch đã được loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn. Nguồn nước được sử dụng để pha sữa cho trẻ em, uống thuốc tây.

✪ Nước làm đẹp (pH=6.0) dùng để chăm sóc da và tóc. Sử dụng nguồn nước này giúp làn da cân bằng độ pH và chống lão hóa một cách tự nhiên, nhờ đó làm da trở nên mịn màng, săn chắc, se khít lỗ chân lông, tóc cũng trở nên bóng mượt hơn.

✪ Nước axit mạnh (pH=2.5) giúp khử khuẩn trên da, sát trùng, cầm máu vết thương rất tốt, được sử dụng để rửa tay, súc miệng… Nguồn nước này còn sử dụng để sát trùng, khử mùi dao thớt, chén bát và các dụng cụ nhà bếp khác.

✪ Nước Kangen mạnh (pH=11.5): nguồn nước này được sử dụng rửa sạch rau quả, thịt cá, vo gạo và loại bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt thực phẩm.

Thông tin thêm
nội dung

Sản phẩm liên quan