MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN LEVELUK SUPER 501

150.000.000₫ 155.000.000₫


Nhà sản xuất: Enagic

Máy Leveluk Super 501 là máy thuộc loại lớn và bền nhất được cấu tạo với 12 tấm điện cực và hai vòi nước để sản xuất nước dùng cho lĩnh vực y tế như nước uống, nước thẩm mỹ, nước để tẩy rửa, khử trùng. Máy có thể sản xuất một lượng lớn nước Kangen mạnh ® và nước Axit mạnh.

1 Máy phù hợp khi sử dụng trong nhà hàng, bệnh viện, công ty công nghiệp thực phẩm quy mô nhỏ, v.v...

2 Máy có thể tạo năm loại nước khác nhau chỉ với một thao tác nhấn nút.

3 Áp lực nước có thể thay đổi tại căn hộ chung cư, cửa hàng, và tại nhà riêng. Máy Super 501 có chức năng điều chỉnh áp lực nước. Ngay cả khi áp lực nước thường thay đổi, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng máy khi ở chế độ này.

4 Với chức năng vệ sinh tự động, bạn không cần phải vệ sinh máy để loại bỏ lượng canxi và các chất khác tích tụ trên các điện cực.

5 Máy có thể liên tục sản xuất nước Kangen mạnh® dùng trong việc chùi rửa và nước Axit mạnh.

Để sản xuất nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh ®, cần phải bổ sung chất tăng cường điện phân (dung dịch muối). Có thể sản xuất khoảng 120 lít nước Axit mạnh (khoảng 80 phút) bằng cách sử dụng bình chứa chất tăng cường điện phân có sẵn trong máy. Có thề sử dụng liên tục nếu bổ sung thêm chất tăng cường điện phân vào máy. Máy có thể vừa vệ sinh tự động vừa sản xuất nước, và nước được chứa trong bình bên ngoài.

Các nguồn nước tái cấu trúc từ máy lọc nước KANGEN SUPER 501 mang đến nhiều công dụng cho bạn

Tất cả khách hàng của chúng tôi khi sử dụng máy lọc nước KANGEN SUPER 501 đều công nhận tác dụng hữu ích của máy này. ​Máy tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro ở cực âm, và nguồn nước axit ở cực dương. Sử dụng máy tạo nước điện giải bạn có thể điều chỉnh độ PH để phù hợp với mục đích sử dụng. Máy lọc nước ion kiềm không chỉ tạo ra nguồn nước uống sạch mà còn là nước uống tốt cho sức khỏe, có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh.

✪ Nước Kangen (pH=8.5 – 9.0 – 9.5) là nước uống giàu kiềm & khoáng chất. Sử dụng nguồn nước này giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh đường ruột…

✪ Nước trung tính (pH=7.0) là nước sạch đã được loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn. Nguồn nước được sử dụng để pha sữa cho trẻ em, uống thuốc tây.

✪ Nước làm đẹp (pH=6.0) dùng để chăm sóc da và tóc. Sử dụng nguồn nước này giúp làn da cân bằng độ pH và chống lão hóa một cách tự nhiên, nhờ đó làm da trở nên mịn màng, săn chắc, se khít lỗ chân lông, tóc cũng trở nên bóng mượt hơn.

✪ Nước axit mạnh (pH=2.5) giúp khử khuẩn trên da, sát trùng, cầm máu vết thương rất tốt, được sử dụng để rửa tay, súc miệng… Nguồn nước này còn sử dụng để sát trùng, khử mùi dao thớt, chén bát và các dụng cụ nhà bếp khác.

✪ Nước Kangen mạnh (pH=11.5): nguồn nước này được sử dụng rửa sạch rau quả, thịt cá, vo gạo và loại bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt thực phẩm.

Chỉ với nút bấm, bạn đã có thể chọn bất kỳ loại nước nào bạn muốn. Sau khi chọn nước, máy sẽ xác nhận lại loại nước bạn đã chọn với giọng nói dễ chịu và ngay sau đó máy sẽ sản xuất ra nước ion hóa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Kangen Leveluk Super 501 còn có khả năng tự động báo thay bộ lọc khi bộ phận này có vấn đề. Hoặc sau một thời gian sử dụng, khi bộ lọc đã đến thời gian nên thay thế, máy sẽ thông báo cho bạn nên thay bộ lọc nước mới thông qua một tin nhắn hiển thị trên bảng điều khiển màn hình LCD, lời nhắc bằng giọng nói và âm thanh buzzer.

Thông số kỹ thuật

TT

Tên thiết bị

Kangen leveluk super 501

1

Số tấm điện cực:

12 tấm Titan nguyên khối nhúng bạch kim

2

Kích thước tấm điện cực: (mm)

135 x 75

3

ORP: (mV)

-800  (Tùy thuộc vào nước đầu vào và tốc độ dòng chảy)

4

Độ pH có thể tạo ra:

2.5 – 11.5

5

Khả năng tạo nước Kangen:

5 loại nước 

6

Công suất: (W)

200

7

Tổng trọng lượng: (Kg)

10.1

8

Kích thước: (mm)

352 x 384 x 250

9

Tốc độ sản xuất: (lít / phút)

Nước Kangen ® : 4.9 – 7.9    Nước có tính axit mạnh : 1.9 – 3.0    Nước Kangen mạnh: 1.1 – 3.0

10

Sử dụng:

Hoàn toàn tự động, rất đơn giản để vận hành

11

Ngôn ngữ:

Tiếng Anh

Các nguồn nước tái cấu trúc từ máy lọc nước KANGEN SUPER 501 mang đến nhiều công dụng cho bạn

Thông tin thêm
nội dung

Sản phẩm liên quan