Giới Thiệu Về Máy Làm Mát Và Dịch Vụ Cho Thuê Máy Làm Mát Của Chúng Tôi

Bởi Tô Đức Khánh (12/12/2019)

Máy làm mát là gì
Máy làm mát không khí là thiết bị lai giữa quạt và máy lạnh có khả năng giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C so với nhiệt độ môi trường. Đây một thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí để đem đến làn gió tươi mát. Giải pháp làm mát này sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian nhà cửa của bạn.

Máy có thể hạ nhiệt độ xuống mức phù hợp, khắc phục những nhược điểm của các thiết bị làm mát khác như quạt điện cơ, quạt phun sương, điều hòa nhiệt độ...có kích thước không quá cồng kềnh, ở bốn góc có 4 bánh xe nên có thể dễ dàng di chuyển.

Bạn cần tổ chức một sự kiện lớn như tiệc cưới, lễ khánh thành, hội nghị...hay đơn giản chỉ là một chương trình nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn như lễ khai trương cửa hàng nhà bạn…và bạn đang băn khoăn về việc tạo ra một không gian thoải mái và mát mẻ cho mọi người khi tham dự chương trình của bạn, trong khi chi phí bỏ ra để mua nhiều máy làm mát một lúc lại khá cao, nhưng tần suất sử dụng lại không thường xuyên...

Đừng bận tâm bởi vấn đề trên, bởi chúng tôi có giải pháp cho bạn, đó chính là Dịch vụ Cho Thuê Máy làm mát không khí của Kim Long Phát chúng tôi.
Chúng tôi chuyên cho thuê quạt làm mát, máy làm mát không khí giá rẻ, chất lượng. Cho thuê quạt làm mát công suất lớn.

Chúng tôi có nhiều mẫu máy làm máy cho thuê với nhiều công suất, kích thước, lưu lượng gió và kiểu dáng khác nhau, để lựa chọn một chiếc máy sao cho phù hợp với sự kiện sắp diễn ra của bạn, bạn hãy xem video về tính năng kỹ thuật của từng máy sau đây và lựa cho kiểu máy mà bạn ưng ý


Với những sự kiện ngoài trời diễn ra dài hay chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho thuê máy làm mát cho những sự kiện sắp diễn ra của bạn.

Chi tiết xin liên hệ

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XD KIM LONG PHÁT
Địa chỉ : 228 Đường III, KDC Khang Điền, P.Phước Long B, Quận 9
ĐT: 0282 2535 834

Mr Trực : 0912 638 239
Zalo: 0912 638 239

Email: longphat39@gmail.com

Chuyên: Cung cấp máy làm mát DAIKIO,Nakami, thiết bị điện và cho thuê máy làm mát.