Cho thuê máy làm mát tại lễ tốt nghiệp của trường Đại học Tài chính – Marketing

Bởi Tô Đức Khánh (12/12/2019)

Cho thuê máy làm mát tại lễ tốt nghiệp của trường Đại học Tài chính – Marketing Trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Tốt Nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm cho hơn 100 tân thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện thuộc trường.

Buổi lễ không chỉ là dịp để Nhà trường ghi nhận những thành tích học tập, nghiên cứu của học viên cao học các lớp, mà đây còn là cuộc hội ngộ để UFM gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và tri ân đến những học viên, phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Song hành cùng buổi lễ đó là chúng tôi Kim Long Phát với dịch vụ cho thuê máy làm mát cho các buổi lễ quan trọng ngay trong hội trường, giúp tạo sự mát mẻ, đem lại cảm giác thoải mái cho các bạn sinh viên, phụ huynh và các tân cử nhân có mặt trong buổi lễ trang trọng này.

Quý trường học có nhu cầu thuê máy làm mát cho các chương trình như lễ khai giảng, lễ bế giảng, lễ kỉ niệm, các hội thi…hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XD KIM LONG PHÁT

Địa chỉ : 228 Đường III, KDC Khang Điền, P.Phước Long B, Quận 9

ĐT: 0282 2535 834
Mr: Trực : 0912 638 239

Email: longphat39@gmail.com

Chuyên: Cung cấp máy làm mát DAIKIO,Nakami, thiết bị điện và cho thuê máy làm mát.