Cho thuê máy làm mát NKM-7500A, Giới thiệu các tính năng làm mát của máy

400.000₫


Nhà sản xuất: Nakami

Máy làm mát Nakami NKM-7500A là một mẫu máy làm mát cho không khí dựa vào nguyên lý tự nhiên, làm mát không khí bằng sự trao đổi nhiệt dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát Cooling Pad hạ nhiệt độ xuống 260C - 280C để làm mát không khí.

NAKAMI là dòng sản phẩm tiêu chuẩn phân phối bởi Đại Việt với các tính năng ưu việt và thân thiện với người sử dụng.

Đây là mẫu máy có lưu lượng gió lớn 7500m3/h thích hợp với diện tích 45 - 55m2.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM MÁT NAKAMI NKM-7500A (NKA-07500B)

 • Tính năng tiết kiệm điện: Nakami NKM-7500A siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm điều hòa.
 • Làm mát nhanh: Khi bật chế độ COOL (chế độ làm mát bằng hơi nước), kênh phân phối phân bố nước khắp tấm làm mát Cooling Pad, lúc này không khí nóng di chuyển qua sẽ được hạ nhiệt độ xuống. Sau đó không khí được quạt gió thổi vào không gian mang đến làn gió mát lạnh, dễ chịu.
 • Lọc sạch không khí: Không khí đi qua lưới lọc sơ cấp và tấm làm mát Cooling Pad nên có khả năng lọc sạch bụi bẩn, mùi hôi khó chịu.
 • An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Máy làm mát giúp giảm sốc nhiệt vì cung cấp gió ở nhiệt độ từ 26 độ C - 28 độ C.
 • Cân bằng độ ẩm: Cân bằng độ ẩm không khí ở mức tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe con người.
 • Chức năng 3 tốc độ gió: Gồm thấp - trung bình - cao để người tiêu dùng lựa chọn tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Chức năng đảo gió 4 chiều: Tự động trái - phải, điều chỉnh lên - xuống giúp phân bố gió đều khắp mọi ngóc ngách trong phòng.
 • Chế độ quạt gió: Chỉ cần bật nút ON tạo gió nhẹ nhàng thích hợp khi thời tiết không nắng nóng. Khi bật nút COOL máy sẽ làm mát bằng không khí bằng hơi nước thật hiệu quả.
 • Thể tích bình chứa nước lớn: Bình chứa nước 60 lít. Và loại máy này phù hợp cho diện tích 45 - 55m2, có thể dùng cho không gian gia đình, cửa hàng, khách sạn, quán cà phê...

CÁC TÍNH NĂNG CHI TIẾT CỦA MÁY LÀM MÁT NAKAMI NKM-7500A (NKA-07500B)

 • Hiệu quả làm mát nhanh và an toàn cho sức khỏe

Nhờ tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ tự nhiên, được tăng độ dày nên khả năng làm mát nhanh hơn so với tấm làm mát thông thường. Sau khi không khí nóng di chuyển qua tấm làm mát được hạ nhiệt xuống 260C - 280C và đưa làn gió tươi mát thổi vào không gian. Mức nhiệt độ này phù hợp với cơ thể con người, không gây tình trạng sốc nhiệt khi thay đổi môi trường.

 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa

Máy làm mát Nakami NKM-7500A siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với điều hòa nhiệt độ. Với công suất mô tơ 340W, dùng 10 giờ thì chỉ tốn 1.8 kWh (số điện). Trong khi đó điều hòa nhiệt độ thường có công suất 750W, dùng 10h thì tốn đến 7,5kWh số điện.

 • Lọc sạch không khí

Máy Nakami NKM-7500A được trang bị tấm lưới lọc và tấm làm mát Cooling Pad có chức năng lọc sạch bụi bẩn li ti và khử mùi. Với tấm lưới lọc được thiết kế thông minh tăng khả năng lọc bỏ bụi li ti. Còn tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ tự nhiên, được phủ một lớp màu chống nấm mốc, rong rêu. Không khí bên ngoài khi di chuyển vào trong đều được lọc sạch nhờ tấm làm mát và tấm lưới lọc.

 • Cân bằng độ ẩm

Máy làm mát Nakami có tính năng cân bằng độ ẩm ở mức tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe. Với mức độ ẩm này hệ hô hấp của bạn sẽ tránh được sự tấn công của vi khuẩn và làn da không gặp phải tình trạng khô rát.

 • Bộ phận cấu tạo nên máy làm từ vật liệu tốt

Bộ phận của máy làm mát Nakami NKM-7500A được làm từ nguyên vật liệu tốt như mô tơ sử dụng lõi đồng, vỏ máy làm từ nhựa ABS/PP, tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ tự nhiên nên tuổi thọ sản phẩm cao hơn.

 • Thiết bị chống giật cao cấp

Sản phẩm Nakami NKM-7500A được trang bị thêm thiết bị chống giật cao cấp có chức năng tự tắt nguồn điện khi bị rò điện để hạn chế cháy chập mạng điện trong nhà và tránh điện giật.

 • Dễ dàng di chuyển đến mọi không gian

Nakami NKM-7500A được thiết kế có 4 bánh xe chắc chắn. Điều này giúp thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí cần làm mát tùy nhu cầu của người dùng.

Model NKM-7500A (NKA-07500B)
Lưu lượng gió (M³/H) 7,500 M³/H
Công suất motor (W) 340 W
Điện áp (V/Hz) 220 V - 50 Hz
Điều khiển từ xa
Công suất tối đa (W) 340 W
Hướng gió thổi 4 chiều
Tự động trái - phải
Điều chỉnh lên - xuống
Kiểu gió thổi Tiêu chuẩn
Tốc độ 3 tốc độ:
Thấp - Trung Bình - Cao
Độ ồn (dB) ≤ 68 dB
Lượng nước tiêu thụ (L/H) 10 - 15 L/H
Thể tích bình chứa nước (L) 60 L
Kích thước máy (MM) 720x450x1230 MM
Diện tích làm mát (M²) 45 - 55 M²
Chức năng hẹn giờ 24 giờ
Chức năng Ion Không
Trọng lượng máy (Kg) 30.5 Kg
Thông tin thêm
nội dung