Cho thuê máy làm mát DK-6000A và các thông số kỹ thuật làm mát

350.000₫


Nhà sản xuất: Daikio

Thời tiết nắng nóng, khô hạn kéo dài do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino gây ra, đang gây khổ sở cho hàng triệu người khắp cả nước. Việc trang bị máy làm mát để  giải nhiệt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu.  

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-6000A có kiểu dáng mới, thích hợp sử dụng cho không gian lớn như nhà hàng, quán ăn, tiệm nét, phòng game, showroom, sảnh chờ, sự kiện ngoài trời, hội chợ, khu vui chơi… Đây là sản phẩm lý tưởng cho mùa hè.

Daikio DK-6000A là dòng sản phẩm thương mại cao cấp, hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên bằng hơi nước. Không khí từ môi trường sau khi đi qua tấm làm mát và hệ thống lọc bụi sẽ giảm nhiệt xuống từ 7-10 độ C, không khí hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm có lưu lượng gió 6000m3/h, công suất 150W nên rất thích hợp sử dụng cho không gian mở, bán lộ thiên… có diện tích từ 30-35m2.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY LÀM MÁT CAO CẤP DAIKIO DK-6000A

 1. Daikio DK-6000A siêu tiết kiệm điện so với máy lạnh.
 2. Chức năng làm mát nhanh: Với 3 tấm Cooling Pad làm mát nhanh chóng, hiệu quả.
 3. Chức năng lọc không khí: máy có hệ thống lưới lọc kết hợp với tấm làm mát có cấu tạo thông minh nên lọc được bụi và mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành.
 4. Daikio DK-6000A có chức năng cân bằng độ ẩm về mức tốt cho da và sức khỏe từ 55 – 65%.
 5. Chức năng hẹn giờ lên đến 24h qua nút “Timer” trên bảng điều khiển rất tiện lợi và tiết kiệm.
 6. Chức năng 3 tốc độ gió: Bao gồm: thấp, trung bình, cao mà bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng.
 7. Chức năng đảo gió bốn chiều: Lên/xuống tùy chỉnh, trái/phải tự động quay đến nơi bạn muốn làm mát.
 8. Chế độ quạt gió: Chế độ này giúp tạo gió nhẹ nhàng khi thời tiết không nắng nóng.
 9. Chế độ làm lạnh: Sử dụng khi thời tiết nóng bức, bạn chỉ cần bật núi “COOL” trên bảng điều khiển sử dụng với nước hoặc thêm đá lạnh thì hiệu suất làm mát sẽ tốt hơn.
 10. Có bảng điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện.
 11. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, tuổi thọ cao gấp 2-3 lần sản phẩm hãng thông thường.
 12. Không phun sương nên không gây hại thiết bị điện tử và con người.

CÁC TÍNH NĂNG CHI TIẾT CỦA MÁY LÀM MÁT CAO CẤP DAIKIO DK-6000A

 • Làm mát nhanh ở mọi không gian

Trong một không gian lớn, bạn đang lo lắng tìm một thiết bị làm mát hiệu quả lại tiết kiệm được tối đa chi phí thì máy làm mát cao cấp Daikio DK-6000A là một sản phẩm vô cùng lý tưởng. Daikio DK-6000A hoạt động theo nguyên lý làm mát bốc hơi nước tự nhiên. Nên chỉ cần bật máy lên, trong vòng 1 phút sản phẩm sẽ mang lại bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, sáng khoái như bạn đang đứng bên bờ hồ có làn gió thổi qua.

 • Thanh lọc không khí bao gồm mùi hôi, bụi bẩn…

Daikio DK-6000A là dòng sản phẩm công nghiệp thiên dùng cho các không gian sự kiện lớn ngoài trời nên vấn đề bụi bẩn, mùi hôi… được nhà cung cấp rất chú trọng. Sản phẩm có hệ thống lưới lọc không khí kết hợp cấu tạo đặc biệt của tấm làm mát (Cooling Pad)mang tiêu chuẩn nên có thể căng lọc từng hạt bụi li ti và mùi hôi có trong không khí. Điều này cũng thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng… nơi có nhiều mùi hôi từ thức ăn, giúp thông gió, cung cấp khí tươi rất lý tưởng.

Thông tin thêm
nội dung