CHO THUÊ MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DK-18000TX/TL/TN Giới thiệu các tính năng kỹ thuật

1.000.000₫


Nhà sản xuất: Daikio

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN chuyên dùng cho nhà máy, xí nghiệp, công xưởng đặc biệt là các công trình lớn… Máy làm mát là “trái tim” là bộ phận không thể thiếu của hệ thống làm mát hiệu suất cao.

Daikio DK-18000TX/TL/TN hiệu suất cao tạo nên một bầu không khí lý tưởng, mát, giàu oxy cho không gian làm việc.

SƠ ĐỒ CẤU TẠO MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

  • Siêu tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư so với điều hòa không khí (máy lạnh)

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN là một giải pháp làm mát thay thế điều hòa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa các nhà đầu tư luôn phải lo lắng gánh một khoản đầu tư và điện năng tiêu thụ vô cùng lớn trong quá trình sử dụng nhưng từ khi Daikio DK-18000TX/TL/TN ra đời đã mở ra một trang mới cho ngành điện lạnh. Daikio DK-18000TX/TL/TN tiết kiệm  điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa không khí.

  • Làm mát nhanh, cung cấp khí tươi – oxy

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên dựa vào hiện tượng bay hơi nên khả năng làm mát nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút bạn đã cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu giống như đứng bên một con sông, dòng suối có gió thổi qua.

Đặc biệt, tấm làm mát (cooling pad) làm bằng gỗ tự nhiên, không bị biến dạng trong môi trường nước, được phủ lớp chống rong rêu nấm mốc giúp giảm sự đeo bám của vi khuẩn, có độ dày và kích thước lớn hơn các sản phẩm thông thường khác từ 30-50%. Hình dáng thiết kế là những hình gợn sóng nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và không khí, tạo khe hở để không khí đi qua. Tại đây sẽ xảy ra hiện tượng bốc hơi nước, đồng thời không khí cũng được lọc sạch làm mát, giàu oxy và đưa vào không gian sử dụng.

Máy làm mát hoạt động trong không gian mở, nguyên lý này khác với điều hòa, môi trường hoạt động của điều hòa là không gian kín, không khí tuần hoàn… vì vậy ở trong môi trường điều hòa lạnh sâu nhưng vẫn có cảm giác ngột ngạt, khô hanh, thiếu Oxy.

  • Tạo nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho môi trường làm việc

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN cung cấp cho môi trường làm việc mức nhiệt độ lý tưởng từ 28ºC ± 3ºC và bổ sung độ ẩm tốt cho sức khỏe độ ẩm tiêu chuẩn. Với mức nhiệt và độ ẩm trên sẽ tạo cảm giác mát, dễ chịu lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như sản phẩm & máy móc.

  • Sử dụng cho mọi không gian có diện tích làm mát lớn

Với máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau không gian như: mở, kín (có đối lưu không khí), không gian bán lộ thiên.

Đặc biệt hơn so với điều hòa là Daikio có thể sử dụng cho không gian mở và không gian bán lộ thiên. Với mỗi một không gian có thiết kế nhiều hình thức, kiểu dáng khác nhau để phù hợp, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Có chế độ tự vệ sinh (Cleaning)

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng có nhiều bụi bẩn hay không mà sau khoảng 1 - 3 tháng bạn nên khởi động chức năng tự động vệ sinh (Cleaning), nước trong bồn sẽ được xả ra để làm sạch bồn nước giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành.

  • Có hệ thống điều khiển tập trung

Tùy theo mục đích sử dụng hệ thống máy làm mát Daikio có thể thiết kế hệ thống điều khiển tập trung để dễ dàng cho việc quản lý và vận hành.

  • Hướng gió thổi: xuống/lên/ngang

Với nhiều Model khác nhau : Model thổi xuống, Model thổi lên, Model thổi ngang thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

 

 

Thông tin thêm
nội dung