Cho Thuê Máy Làm Mát Công Nghiệp DK-18000TX/TL/TN

1.000.000₫


Nhà sản xuất: Daikio

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-18000TX/TL/TN LÀ GÌ ?

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao là sản phẩm làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Nhiệt độ môi trường sử dụng máy làm mát đạt mức ổn định, gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, duy trì mức nhiệt trong khu vực sản xuất, kinh doanh từ 28ºC ± 3ºC. (từ 28°C – 31°C)

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN chuyên dùng cho nhà máy, xí nghiệp, công xưởng đặc biệt là các công trình lớn… Máy làm mát là “trái tim” là bộ phận không thể thiếu của hệ thống làm mát hiệu suất cao.

Daikio DK-18000TX/TL/TN hiệu suất cao tạo nên một bầu không khí lý tưởng, mát, giàu oxy cho không gian làm việc.

SƠ ĐỒ CẤU TẠO MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

 • Siêu tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư so với điều hòa không khí (máy lạnh)

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN là một giải pháp làm mát thay thế điều hòa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa các nhà đầu tư luôn phải lo lắng gánh một khoản đầu tư và điện năng tiêu thụ vô cùng lớn trong quá trình sử dụng nhưng từ khi Daikio DK-18000TX/TL/TN ra đời đã mở ra một trang mới cho ngành điện lạnh. Daikio DK-18000TX/TL/TN tiết kiệm  điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa không khí.

 • Làm mát nhanh, cung cấp khí tươi – oxy

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên dựa vào hiện tượng bay hơi nên khả năng làm mát nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút bạn đã cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu giống như đứng bên một con sông, dòng suối có gió thổi qua.

Đặc biệt, tấm làm mát (cooling pad) làm bằng gỗ tự nhiên, không bị biến dạng trong môi trường nước, được phủ lớp chống rong rêu nấm mốc giúp giảm sự đeo bám của vi khuẩn, có độ dày và kích thước lớn hơn các sản phẩm thông thường khác từ 30-50%. Hình dáng thiết kế là những hình gợn sóng nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và không khí, tạo khe hở để không khí đi qua. Tại đây sẽ xảy ra hiện tượng bốc hơi nước, đồng thời không khí cũng được lọc sạch làm mát, giàu oxy và đưa vào không gian sử dụng.

Máy làm mát hoạt động trong không gian mở, nguyên lý này khác với điều hòa, môi trường hoạt động của điều hòa là không gian kín, không khí tuần hoàn… vì vậy ở trong môi trường điều hòa lạnh sâu nhưng vẫn có cảm giác ngột ngạt, khô hanh, thiếu Oxy.

 • Tạo nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho môi trường làm việc

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN cung cấp cho môi trường làm việc mức nhiệt độ lý tưởng từ 28ºC ± 3ºC và bổ sung độ ẩm tốt cho sức khỏe độ ẩm tiêu chuẩn. Với mức nhiệt và độ ẩm trên sẽ tạo cảm giác mát, dễ chịu lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như sản phẩm & máy móc.

 • Sử dụng cho mọi không gian có diện tích làm mát lớn

Với máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau không gian như: mở, kín (có đối lưu không khí), không gian bán lộ thiên.

Đặc biệt hơn so với điều hòa là Daikio có thể sử dụng cho không gian mở và không gian bán lộ thiên. Với mỗi một không gian có thiết kế nhiều hình thức, kiểu dáng khác nhau để phù hợp, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

 • Có chế độ tự vệ sinh (Cleaning)

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng có nhiều bụi bẩn hay không mà sau khoảng 1 - 3 tháng bạn nên khởi động chức năng tự động vệ sinh (Cleaning), nước trong bồn sẽ được xả ra để làm sạch bồn nước giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành.

 • Có hệ thống điều khiển tập trung

Tùy theo mục đích sử dụng hệ thống máy làm mát Daikio có thể thiết kế hệ thống điều khiển tập trung để dễ dàng cho việc quản lý và vận hành.

 • Hướng gió thổi: xuống/lên/ngang

Với nhiều Model khác nhau : Model thổi xuống, Model thổi lên, Model thổi ngang thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

 • Cấu tạo làm từ nguyên liệu tốt

- Motor máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN lõi đồng, chỉ số chống nhiễm điện, nhiễm nước cao (IP 4.4 trở lên) giúp tăng tuổi thọ lên 1,5 lần so với motor khác.

- Tấm Cooling Pad được làm từ gỗ tự nhiên được phủ lớp chống rong rêu làm tăng tuổi thọ, giảm khả năng đeo bám của nấm mốc & vi khuẩn.

- Tấm lưới lọc có mật độ dày nên có khả năng lọc sạch được những hạt bụi li ti và mùi hôi trong không khí.

- Giá đỡ motor bằng gang đặc để ngăn ngừa tình trạng bị ăn mòn, giảm oxy hóa và chắc chắn. Vỏ máy sử dụng nhựa có độ bền cao. Cánh quạt được thiết kế khoa học và bằng nhựa tốt làm giảm độ ồn và tăng tuổi thọ.

Ngoài ra, các phụ kiện khác như thanh đỡ, ốc vít… đều được làm bằng chất liệu Inox 304 không bị rỉ sét và chống oxy hóa khi hoạt động trong môi trường nước.

 • Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Daikio DK-18000TX/TL/TN sử dụng nhựa tốt làm mát tự nhiên nên không sử dụng các chất độc hại như Gas lạnh, CFC để làm mát không khí hay thải các chất độc hại ra môi trường như điều hòa vì vậy rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-18000TX/TL

 • Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL
 • Thiết bị hạ nhiệt nước
 • Hệ thống đường ống, miệng gió
 • Bồn làm lạnh nước
 • Kênh phân phối nước
 • Hệ thống van cấp, van xả, van chỉnh áp
 • Hệ thống điều khiển
 • Hệ thống điện

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio DK-18000TX/TL/TN là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học tạo ra hiện tượng thiên nhiên bay hơi nước để làm mát không khí.

Nước ở bồn chứa được thiết bị hạ nhiệt giảm nhiệt độ nước xuống khoảng 22 ºC - 25 ºC. Khi nước đã được làm lạnh, máy bơm sẽ bơm nước đi đến máy làm mát. Bên trong mỗi máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN sẽ có 1 kênh phân phối nước tuần hoàn, nước được bơm lên các tấm làm mát tuần hoàn liên tục.

Đồng thời lúc này luồng khí nóng từ môi trường bên ngoài được hút vào đi qua tấm Cooling Pad của máy Daikio DK-18000TX/TL/TN được cấu tạo từ gỗ tự nhiên, sắp xếp hình gợn sóng một cách khoa học làm cho diện tích tiếp xúc giữa nước và không khí tăng lên (Không khí bên ngoài có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp) đi xuyên qua. Tại đây không khí nóng được giảm nhiệt độ qua quá trình truyền nhiệt do tiếp xúc với nước lạnh. Nhiệt độ không khí tại tấm cooling pad đạt 25°C - 26°C chạy qua đường dẫn gió tới miệng gió nhiệt độ đạt 26,5°C - 28,5°C từ đó không khí xuống môi trường làm việc do tổn thất nhiệt từ phát sinh nhiệt của máy móc, con người, mái tôn… nhiệt độ trong xưởng đạt từ 28°C - 31°C phù hợp với nhà xưởng.

Sử dụng máy làm mát Daikio đảm bảo nhiệt độ phù hợp với không gian sản xuất, giàu oxy... Hơn nữa, còn tạo áp suất dương trong nhà xưởng làm cho bụi, mùi, vi khuẩn được đẩy ra ngoài. Không gian sử dụng máy làm mát Daikio thoáng, sạch, hiệu quả, năng suất làm việc tăng.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO

Và rất nhiều dự án công trình khắp lãnh thổ Việt Nam…

Model

DK-18000TX/TL/TN

Lưu lượng gió (M³/H)

18.000

Công suất motor (W)

1.500 W

Dòng điện (A)

3.7 A

Loại quạt

Hướng trục

Lưu lượng nước tiêu thụ (L/H)

8 - 12

Thể tích bình chứa nước (L)

25

Kích thước máy (MM)

1100x1100x980

Hướng gió thổi

Thổi xuống / lên / ngang

Trọng lượng máy (Kg)

60

Diện tích làm mát (M²)

80-120

Bơm phân phối nước 1P (Bộ)

1

Điều khiển (Bộ)

1

Van xả đáy (Bộ)

1

Thông tin thêm
nội dung