CHẢO CHỐNG DÍNH GOLDSUN FP-GD926-IH (BB) (KT: 26CM)

360.000₫


Nhà sản xuất: goldsun

Chảo chống dính đáy từ Goldsun FP-GD926-IH (BB) - 26cm được làm từ chất liệu nhôm đúc có khả năng thu nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu. Bên trong lòng chảo sử dụng lớp chống dính Sumo nhập khẩu của Nhật, không chứa PFOA đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế lớp sơn chịu nhiệt thẩm mỹ, ít bám bẩn, dễ vệ sinh

Bên ngoải chảo được phủ lớp sơn màu chịu nhiệt, chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến đổi màu trong quá trình sử dụng. Thiết kế tay cầm được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn và bọc nhựa cách nhiệt bảo vệ bạn không bị nóng khi đun nấu trên bếp hoặc di chuyển chảo.

Độ bền cao, sử dụng tiện lợi trên các loại bếp, kể cả bếp từ

Chảo chống dính đáy từ Goldsun FP-GD926-IH (BB) - 26cm với 5 lớp phủ giúp bảo vệ chảo không bị biến dạng khi đun ở nhiệt độ cao, sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ. Đặc biệt, chất lượng Nhật Bản cho độ bền gấp 5 lần so với lớp chống dính thông thường, khả năng chống trầy xước và bào mòn vượt trội.

Lưu ý khi dùng

Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM Thương hiệu: Goldsun Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 900g Đường kính: 26cm Dùng được trên bếp từ Model: FP-GD926-IH (BB) Hướng dẫn bảo quản: Rửa sạch bằng giẻ mềm sau khi sử dụng và để ở nơi khô thoáng Chất liệu chảo: Nhôm đúc

Thông tin thêm
nội dung

Sản phẩm liên quan