ẤM SIÊU TỐC GOLDSUN EK-GF1852GB (ĐEN)

490.000₫


Nhà sản xuất: goldsun

Thiết kế trong suốt

Ấm đun siêu tốc Goldsun EK-GF1852GB có ruột bình được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt cho phép bạn quan sát mực nước và quá trình sôi bên trong một cách dễ dàng.

Ấm Siêu Tốc Goldsun EK-GF1852GB - 1.8L (Đen)

Đồng thời, chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, an toàn khi sử dụng. Phần thân ấm gồm 2 lớp cách nhiệt: và bằng inox 201 không nhiễm từ, đánh xước mờ trong và có đèn báo nguồn bên cạnh thiết kế mâm nhiệt rời 360 giúp sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công suất cao

Sản phẩm với công suất lên tới 1800W giúp tiết kiệm điện năng và thời gian khi sử dụng. Dung tích 1.8L giúp bạn đun được nhiều nước cho mỗi lần sử dụng. Trong quá trình nấu nước còn có ánh sáng đèn quanh đáy ấm rất sinh động giúp bạn cảm thấy thư giãn.

Ấm Siêu Tốc Goldsun EK-GF1852GB - 1.8L (Đen)

Lưới lọc cặn

Ấm đun siêu tốc Goldsun EK-GF1852GB trang bị lưới lọc cặn ngay vòi nước để nước sau khi đun sôi và rót ra luôn tinh khiết, giữ lại các tạp chất.

An toàn với đèn báo

Nắp ấm được mở bằng nút bấm trên tay cầm, tiện dụng hơn khi mở nắp khi ấm đang sôi. Thân bình còn có rang bị rơle kép bảo vệ chống cạn và rơle ngắt và đèn báo nguồn khi nước đã đun sôi giúp ngăn chặn hiện tượng cháy nổ và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thông tin thêm
nội dung

Sản phẩm liên quan